#SHORTS SHARKS & BỂ BƠI VÔ CỰC CHUNG CƯ SCENIABAY NHA TRANG

Giới thiệu sơ lược Scenia Bay Nha Trang
Dự án căn hộ khách sạn và để ở Scenia Bay Nha Trang cao 40 tầng và có 2 tầng hầm được xây dựng trên mặt biển Nha Trang theo thiết kế xương cá để 100% căn hộ cơ view biển trực tiếp . Các căn hộ được thiết kế với diện tích và tính năng đa dạng đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau . Nhưng vẫn dành chủ lực cho các đối tượng có số tiền vừa phải khi có đến 78% số căn hộ có diện tích nhỏ 39 – 45m2.
– Ngoài các căn hộ để bán cho khách hàng đầu tư hay để ở thì tòa Scenia Bay Phạm Văn Đồng còn dành 274 phòng làm khách sạn tiêu chuẩn 5 sao.
Từ tầng 1 – 5 là dành để làm trung tâm thương mại mua sắm , vui chơi , ăn uống , spa , gym …
– Các căn hộ khách sạn và căn hộ để ở từ tầng 6 – 40 nhưng thiết kế giật cấp và khác nhau . Ở trên các tầng cao dành cho các căn hộ diện tích lớn với cảnh quan sân vườn phía trước rất đẹp ( tạo không gian thư thái – nghỉ ngơi tuyệt vời cho khách hàng ) theo kiểu căn hộ Penhouse của chung cư.
*** Các khách hàng sở hữu căn hộ Scenia Bay Nha Trang tuy nằm ngay sát mặt biển nhưng vẫn được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài ( sổ hồng ) và có đơn vị ở ( có thể nhập khẩu về đây ).
– Thiết kế chi tiết các căn hộ Scenia Bay Nha Trang
Scenia Bay Nha Trang có 7 thiết kế tương ứng với 7 mẫu căn hộ khác nhau , từ 1 – 3 phòng ngủ tương ứng diện tích 39 – 107m2- Căn hộ Studio có 241 căn: Diện tích từ 38.94m2 – 42m2
– Căn 1 ngủ có 64 căn : Diện tích từ 40m2 – 43m2
– Căn 1 ngủ (+) có 246 căn: Diện tích từ 57m2 – 60 m2
– Căn 2 ngủ có 69 căn: Diện tích từ 73m2 – 75m2
– Căn 2 ngủ (+) có 66 căn : Diện tích từ 74m2 – 77m2
– Căn 3 ngủ có 10 căn: Diện tích từ 95 – 107m2
Còn các sàn mặt bằng thì cũng có các thiết kế khác nhau theo thiết kế từng sàn.
– Ở mặt bằng tầng 28 ngoài các căn để ở , CĐT Nam Tiến Lào Cai bố trí khoảng không gian làm khu vườn treo xanh mát kết hợp với khu nhà hàng và quầy Bar
– Lên đến các tầng cao hơn thì diện tích mỗi sàn sẽ nhỏ lại , số căn hộ ít đi và diện tích mỗi căn hộ to kiểu Penhouse . Đây là các căn hộ Sky Villa của dự án .
– Sàn chỉ có 5 căn hộ cùng với khoảng trồng cây xanh tạo cảnh quan hơn 100m2

Kênh youtube chính thức của MUA NHÀ MUA ĐẤT NHA TRANG
Chúng tôi chuyên REVIEW BĐS NHA TRANG, Tư vấn và đưa ra Giải Pháp tốt nhất để GIÚP quý khách hàng có được LỢI NHUẬN khi đầu tư vào thị trường Bất động sản Nha Trang
✔️ Kết nối với Hoàng Giang – Mua nhà mua đất Nha Trang để nhận nhiều thông tin mới nhất, thú vị và bổ ích về nghề môi giới bất động sản và cuộc sống:
❤️ Đăng ký (Subscribe) kênh Youtube:
❤️ Mua nhà mua đất Nha Trang: https://muanhamuadatnhatrang.vn/
❤️ Group Bất Động Sản Giá Tốt tại Nha Trang:
❤️ Facebook: http://m.me/HoangGiangTVREVIEWS
➡️ Contact Hoàng Giang: 0989.926.560 (Zalo, Messenger, Viber)
#HOANGGIANGTV
#SCENIABAYNHATRANG
#muanhamuadatnhatrang
#bdsnhatrang
#hoanggiangtv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *