DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ NAM VĨNH HẢI Ở ĐÂU ? GIAO THÔNG NHƯ THẾ NÀO ? ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG | HOANGGIANGTV

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ NAM VĨNH HẢI Ở ĐÂU ? GIAO THÔNG NHƯ THẾ NÀO ? ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG | HOANGGIANGTV

NHIỀU KHÁCH HÀNG VỀ XÂY DỰNG NHÀ Ở
Hàng tá câu hỏi và vấn đề được đặt ra khi nhắc đến vấn đề mua bán đất nềnkhu đô thị kđt Nam Vĩnh Hải

– bán đất tây nam vĩnh hải nha trang để sang kđt Nam Vĩnh Hải ở
– giá đất nền kđtnam vĩnh hải nha trang năm 2020 2021 có thay đổi nhiều không ?
– bản đồ quy hoạch phường vĩnh hải nha trang năm 2020 2021 có gì khác năm 2010
– bán nhà khu đô thị kđt bắc vĩnh hải nha trang giá 5 tỷ
– báo khánh hòa dự án dân cư kđt nam vĩnh hải
– du an tay kđt nam vinh hai nha trang
– quy hoạch phường vĩnh hải nha trang
– khu at vĩnh hải giáp với khu đô thị kđt nam vĩnh hải

Dự án KDC KĐT Nam Vĩnh Hải được khởi động từ năm 2004 do Công ty Cổ phần Đông Dương làm chủ đầu tư, sau đó chuyển cho Công ty Cổ phần Khánh Hà. Năm 2006, dự án được giao cho Công ty Cổ phần Vật tư nông sản làm chủ đầu tư. Được biết, dự án này được UBND tỉnh phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 vào năm 2011 với quy mô diện tích 32,88ha. Dự án được chia thành 2 giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 có tổng diện tích 27,9ha, giai đoạn 2 có diện tích gần 5ha. Đến nay, giai đoạn 1 đã được chủ đầu tư hoàn thành đền bù, giải phóng mặt bằng và bàn giao cho Sở Văn hóa – Thể thao khu đất TT-01 có diện tích 4,1994ha để xây dựng nhà thi đấu thể thao (hiện đã đưa vào sử dụng). Còn lại, chủ đầu tư được UBND tỉnh giao 23,7683ha để triển khai khu đô thị. Đến năm 2014, UBND tỉnh có quyết định thu hồi 1,1ha trong phần diện tích đất đã giao cho Công ty Vật tư nông sản để giao lại cho Trung tâm Quản lý nhà và chung cư làm khu ký túc xá sinh viên (hiện đã đưa vào sử dụng).
Ông Trần Văn Hiệp – Trưởng ban quản lý dự án, đại diện Công ty Cổ phần Vật tư nông sản tại Nha Trang cho biết, về cơ bản giai đoạn 1 đã hoàn thành công tác đền bù, giải phóng mặt bằng. Công ty đã triển khai thi công hạ tầng KDC, đầu tư đường sá, trụ điện… để phân lô, bán nền. Hiện nay, có hàng trăm lô đất nền được bán ra thị trường, trong đó có một số hộ gia đình đã bắt đầu đến xây nhà để ở dọc phía ngoài, giáp đường Nguyễn Khuyến. Dự kiến trong năm 2018, công ty sẽ triển khai xây dựng chung cư CT2 trong khu vực đất của giai đoạn 1 gồm 4 block cao 12 tầng. Trước mắt, công ty sẽ xây dựng 2 block để đáp ứng nhu cầu của người dân khu vực phía bắc TP. Nha Trang.
Theo ông Hiệp, trừ diện tích xây dựng nhà thi đấu thể thao và khu ký túc xá sinh viên, giai đoạn 1 KDC Nam Vĩnh Hải còn phải điều chỉnh để cắt khoảng 7,7ha thực hiện 2 dự án của tỉnh, gồm: dự án mở rộng đường vành đai 2 (từ đường rộng 20m điều chỉnh mở rộng thành đường 39m); dự án thi công hệ thống cống hộp 4 ngăn và mương hở nằm trong dự án Nam Vĩnh Hải. Hiện chủ đầu tư đã bàn giao mặt bằng cho Ban Quản lý Dự án phát triển tỉnh để thi công tuyến cống hộp 4 ngăn. Sau khi Đồ án điều chỉnh quy hoạch 1/500 Dự án KDC Nam Vĩnh Hải được phê duyệt và dự án cống hộp 4 ngăn bàn giao lại mặt bằng, công ty sẽ thi công và hoàn thiện các công trình trên phần diện tích còn lại.
Kênh youtube chính thức của HOÀNG GIANG TV – MUA NHÀ MUA ĐẤT NHA TRANG
Chúng tôi chuyên REVIEW BĐS THỰC TẾ NHA TRANG, Tư vấn và đưa ra Giải Pháp tốt nhất để GIÚP quý khách hàng có được SỰ AN TOÀN & LỢI NHUẬN khi đầu tư vào thị trường Bất động sản Nha Trang
✔️ Kết nối với Hoàng Giang TV – Mua nhà mua đất Nha Trang để nhận nhiều thông tin mới nhất, thú vị và bổ ích về nghề môi giới bất động sản và cuộc sống:
❤️ Đăng ký (Subscribe) kênh Youtube:
❤️ Facebook: http://m.me/HoangGiangTVREVIEWS
❤️ WEB: http://HOANGGIANGTV.COM/
❤️ LINKEDIN: https://www.linkedin.com/in/ho%C3%A0n…
❤️ TWITTER: https://twitter.com/HOANGGIANGTV
❤️ PINTEREST-HOME: https://pinterest.com/HOANGGIANGTVREV…
❤️ Mua nhà mua đất Nha Trang: https://muanhamuadatnhatrang.vn/
❤️ Group Bất Động Sản Giá Tốt tại Nha Trang:
➡️ Contact Hoàng Giang: 0989.926.560 (Zalo, Messenger, Viber)

#HOANGGIANGTV
#KĐTNAMVINHHAI
#NAM_VĨNH_HẢI
#muanhamuadatnhatrang
#batdongsannhatrang
#bannhanhatrang
#bandatnennhatrang
#BANDATNHATRANG
#BANDATKĐTNAMVINHHAI
#BANDATVINHHOA
#BANDATVINHNGOC
#BANDATVINHTHANH
#BANDATVINHHIEP
#BANDATVINHTHAI
#BANDATVINHDIEMTRUNG
#BANDATVINHPHUONG
#BANDATNAMVINHHAI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *