THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ phê duyệt QUY HOẠCH TỈNH KHÁNH HÒA đến năm 2050 | HOANGGIANG TV

THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ – QUYẾT ĐỊNH phê duyệt QUY HOẠCH TỈNH KHÁNH HÒA đến năm 2050 | HOANGGIANG TV
Hàng tá câu hỏi được đặt ra khi thông tin này được đưa ra:
Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Quy hoạch tỉnh Khánh Hòa MỚI NHẤT như thế nào ?
Phê duyệt Quy hoạch tỉnh Khánh Hòa thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050 ?
Phê duyệt Quy hoạch tỉnh Khánh Hòa thời kỳ 2021 ?
Phê duyệt nhiệm vụ lập quy hoạch tỉnh Khánh Hòa thời kỳ 2021?

Ngày 29-3, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định 318 phê duyệt Quy hoạch tỉnh Khánh Hòa thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.
Theo Quyết định, đến năm 2030, Khánh Hòa có 2 đô thị loại I là TP. Nha Trang và Đô thị mới Cam Lâm; 1 đô thị loại II là TP. Cam Ranh; 1 đô thị loại III, 2 đô thị loại IV và các đô thị loại V. Trong đó, TP. Nha Trang là đô thị hạt nhân; TP. Cam Ranh là đô thị du lịch – logistics; huyện Cam Lâm trở thành đô thị sân bay hiện đại, sinh thái, đẳng cấp quốc tế; huyện Vạn Ninh trở thành đô thị du lịch biển cao cấp; thị xã Ninh Hòa là đô thị công nghiệp; huyện Diên Khánh là đô thị sinh thái, văn hóa truyền thống.
Mục tiêu của quy hoạch là đến năm 2030, Khánh Hòa trở thành thành phố trực thuộc Trung ương; trung tâm dịch vụ, du lịch biển quốc tế; một cực tăng trưởng, trung tâm của khu vực duyên hải Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và cả nước về kinh tế biển, công nghiệp công nghệ cao, khoa học và công nghệ, đổi mới sáng tạo, đào tạo nguồn nhân lực và chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. GRDP bình quân đầu người đạt nhóm 15 tỉnh, thành phố cao nhất cả nước. Quy mô dân số toàn tỉnh khoảng 1,4 triệu người; số lao động có việc làm tăng thêm bình quân hàng năm khoảng 11.000 đến 12.000 người; tỷ lệ lao động qua đào tạo 90%… Tầm nhìn đến năm 2050, Khánh Hòa là một trung tâm kinh tế biển lớn của cả nước; là đô thị thông minh, bền vững, bản sắc, ngang tầm khu vực Châu Á; một trong những đô thị ven biển thu hút khách du lịch và có môi trường đáng sống hàng đầu của châu lục. Tốc độ tăng trưởng GRDP bình quân thời kỳ 2031-2050 đạt khoảng 5%/năm; GRDP bình quân đầu người đến năm 2050 đạt 690 triệu đồng. Tỷ lệ đô thị hóa đạt 75-80%.
Muốn đạt được mục tiêu trên, thời gian tới Khánh Hòa phải đẩy mạnh phát triển kinh tế, nâng cao khả năng cạnh tranh; hiện đại hóa các ngành dịch vụ, phát triển du lịch chất lượng cao; phát triển dịch vụ cảng biển, vận tải biển và logistics gắn với phát triển hạ tầng cảng biển và giao thông. Đồng thời, thúc đẩy phát triển công nghiệp trên cơ sở khai thác tốt hơn các tiềm năng của tỉnh gắn với xu thế phát triển công nghiệp chế biến, chế tạo của cả nước. Phát triển hệ thống đô thị theo hướng thông minh, bền vững, bảo vệ môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu và nước biển dâng…

Kênh youtube chính thức của HOÀNG GIANG TV – MUA NHÀ MUA ĐẤT NHA TRANG
Chúng tôi chuyên REVIEW BĐS THỰC TẾ NHA TRANG, Tư vấn và đưa ra Giải Pháp tốt nhất để GIÚP quý khách hàng có được SỰ AN TOÀN & LỢI NHUẬN khi đầu tư vào thị trường Bất động sản Nha Trang
✔️ Kết nối với Hoàng Giang TV – Mua nhà mua đất Nha Trang để nhận nhiều thông tin mới nhất, thú vị và bổ ích về nghề môi giới bất động sản và cuộc sống:
❤️ Đăng ký (Subscribe) kênh Youtube:
❤️ Facebook: http://m.me/HoangGiangTVREVIEWS
❤️ WEB: http://HOANGGIANGTV.COM/
❤️ LINKEDIN: https://www.linkedin.com/in/ho%C3%A0ng-giang-100407133/
❤️ TWITTER: https://twitter.com/HOANGGIANGTV
❤️ PINTEREST-HOME: https://pinterest.com/HOANGGIANGTVREVIEWS
❤️ Mua nhà mua đất Nha Trang: https://muanhamuadatnhatrang.vn/
❤️ Group Bất Động Sản Giá Tốt tại Nha Trang:
➡️ Contact Hoàng Giang: 0989.926.560 (Zalo, Messenger, Viber)

#HOANGGIANGTV #quyhoachkhanhhoa
#phạmminhchính
app xem dat quy hoach khanh hoa
quy hoach tinh khanh hoa mới nhất
ban do quy hoach tinh khanh hoa
tra cuu thong tin quy hoach tinh khanh hoa
quy hoach nha trang 2030
ban do quy hoach nha trang 2040
ban do quy hoach nha trang 2030
ban do quy hoach nha trang 2025
App xem đất quy hoạch Khánh Hòa
quy hoạch khánh hòa,
sở kế hoạch đầu tư tỉnh khánh hòa,
quy hoạch nha trang,
Bản đồ quy hoạch tỉnh Khánh Hòa
Bản đồ quy hoạch Nha Trang 2030
Quy hoạch tỉnh Khánh Hòa
Bản đồ quy hoạch Nha Trang 2040
Bản đồ quy hoạch Nha Trang 2025

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *