THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ PHẠM MINH làm việc với Tỉnh Khánh Hòa Quy Hoạch và Đầu Tư Công | HOANGGIANG TV

THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ PHẠM MINH làm việc với Tỉnh Khánh Hòa về Quy Hoạch và ĐẦU TƯ CÔNG | HOANGGIANG TV
THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ PHẠM MINH CHÍNH ĐỀ NGHỊ KHÁNH HÒA LÀM TỐT QUY HOẠCH, ĐẨY MẠNH HỢP TÁC CÔNG – TƯ | HOANGGIANG TV
Ngày 12-3, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dẫn đầu đoàn công tác của Chính phủ đi kiểm tra thực địa một số khu vực trọng điểm phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Khánh Hòa. Cùng đi có Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng, Bộ trưởng Bộ Tài Nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thể, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên. Về phía tỉnh Khánh Hòa, có ông Nguyễn Hải Ninh – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hà Quốc Trị – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cùng các vị thường trực UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành.
Trong sáng 12-3, đoàn công tác của Thủ tướng Chính phủ đã đi thực địa khảo sát tiềm năng đầu tư dự án du lịch, công nghiệp công nghệ cao… ở khu vực Bắc Vân Phong. Tại đây, Thủ tướng Phạm Minh Chính đánh giá rất cao tiềm năng phát triển kinh tế của Khu kinh tế Vân Phong. Tuy nhiên, để phát huy thế mạnh của Khu Kinh tế Vân Phong, bên cạnh đầu tư ngân sách nhà nước, cần phải có cơ chế đột phá để thu hút các nguồn lực đầu tư của các tập đoàn đầu tư nước ngoài, các tập đoàn kinh tế tư nhân trong nước. Chính phủ sẽ cho cơ chế, tạo điều kiện thu hút đầu tư nhằm đưa Vân Phong có những phát triển vượt bậc. Thủ tướng cũng lưu ý liên quan tới các dự án bất động sản, phải tạo ra được việc làm thì mới có người đến làm việc, có người đến làm việc thì mới có người đến ở, có người đến ở thì mới có người mua nhà. Đ

Nghe báo cáo về phương án phát triển đô thị biển, khu du lịch trọng điểm trong khu vực, quy hoạch Khu kinh tế Vân Phong, Thủ tướng cũng lưu ý cần làm thật tốt công tác quy hoạch, trên cơ sở đó đẩy mạnh hợp tác công tư để huy động mạnh mẽ các nguồn lực phát triển với 3 mô hình: Đầu tư tư, sử dụng công; đầu tư công, quản trị tư; lãnh đạo công, quản lý tư. Đây là những mô hình đã được chứng minh có hiệu quả trong thực tế ở một số địa phương, tỉnh Khánh Hòa cần mạnh dạn nghiên cứu, áp dụng linh hoạt, hiệu quả, trong bối cảnh nguồn lực đầu tư công có hạn.
Tiếp đó, đoàn công tác của Thủ tướng đã đến khảo sát ở khu vực Nam Vân Phong, đến thăm Công ty TNHH Hyundai Việt Nam và dự án Nhà máy nhiệt điện BOT Vân Phong 1. Sau khi nghe báo cáo tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, Thủ tướng đã đề nghị Công ty TNHH Hyundai Việt Nam cần mở rộng việc sản xuất, đóng góp nhiều hơn cho ngân sách tỉnh, nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, quan tâm nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của công nhân… Thủ tướng cũng đề nghị nhà đầu tư đẩy nhanh tiến độ dự án Nhà máy nhiệt điện BOT Vân Phong 1.
Cũng trong sáng cùng ngày, Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng các thành viên trong đoàn công tác, lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa nghe đơn vị tư vấn báo cáo sơ bộ về tính khả thi của dự án cao tốc Buôn Mê Thuột – Khánh Hòa… Thủ tướng yêu cầu đơn vị tư vấn cần tính toán để rút ngắn nhất chiều dài đường cao tốc Buôn Mê Thuột – Khánh Hòa, sớm triển khai dự án để kết nối khu vực Tây Nguyên với Khánh Hòa, tạo điều kiện để vận chuyển nông sản.
—–
Kênh youtube chính thức của HOÀNG GIANG TV – MUA NHÀ MUA ĐẤT NHA TRANG
Chúng tôi chuyên REVIEW BĐS THỰC TẾ NHA TRANG, Tư vấn và đưa ra Giải Pháp tốt nhất để GIÚP quý khách hàng có được SỰ AN TOÀN & LỢI NHUẬN khi đầu tư vào thị trường Bất động sản Nha Trang
✔️ Kết nối với Hoàng Giang TV – Mua nhà mua đất Nha Trang để nhận nhiều thông tin mới nhất, thú vị và bổ ích về nghề môi giới bất động sản và cuộc sống:
❤️ Đăng ký (Subscribe) kênh Youtube:
❤️ Facebook: http://m.me/HoangGiangTVREVIEWS
❤️ WEB: http://HOANGGIANGTV.COM/
❤️ LINKEDIN: https://www.linkedin.com/in/ho%C3%A0ng-giang-100407133/
❤️ TWITTER: https://twitter.com/HOANGGIANGTV
❤️ PINTEREST-HOME: https://pinterest.com/HOANGGIANGTVREVIEWS
❤️ Mua nhà mua đất Nha Trang: https://muanhamuadatnhatrang.vn/
❤️ Group Bất Động Sản Giá Tốt tại Nha Trang:
➡️ Contact Hoàng Giang: 0989.926.560 (Zalo, Messenger, Viber)

#HOANGGIANGTV
#THỦ_TƯỚNG_CHÍNH_PHỦ_PHẠM_MINH_CHÍNH
#KHU_KINH_TẾ_VÂN_PHONG
thông tin tin tuc khu kinh te van phong tin moi nhat
chu dau tu du an nhiet dien van phong 1
tin moi nhat ve cang bien bac van phong
tien do du an nhiet dien van phong
tin moi nhat ve dac khu kinh te bac van phong
de xuat dau tu bac van phong
de xuat chinh sach gi dac biet cho van phong
du an nhiet dien van phong
Khu kinh tế Vân Phong tin mới nhất
Chủ đầu tư dự án Nhiệt điện Vân Phong 1
Tin mới nhất về cảng biển Bắc Vân Phong
Tiến độ dự án Nhiệt điện Vân Phong
Tin mới nhất về đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong
Đề xuất đầu tư Bắc Vân Phong
Đề xuất chính sách gì đặc biệt cho Vân Phong
Dự án Nhiệt điện Vân Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *